Mẫu thông báo chuyển văn phòng công ty Chuẩn Nhất

Trong quá trình hoạt động của một doanh nghiệp hay một tổ chức. Có không ít các công ty, cần chuyển trụ sở hoặc văn phòng giao dịch về một địa chỉ mới. Là một văn thư, bạn cần phải có mẫu thông báo chuyển văn phòng, để tạo thông báo hoặc công văn gửi đến đối tác và khác hàng của mình.

Đọc thêm bài viết: Bài cúng khấn chuyển văn phòng theo Văn Khấn Cổ Truyền Việt Nam

Hiện nay có nhiều mẫu công văn không chính xác, Kiến Vàng sẽ mang đến cho bạn mẫu công văn chuẩn và được nhiều công ty và tổ chức lớn nhỏ trong cả nước tin dùng:

Mẫu thông báo chuyển văn phòng công ty doanh nghiệp hoặc tổ chức:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 Hà Nội, ngày … tháng … năm …

…. ( Tên công ty, tổ chức) THÔNG BÁO
V/v: Chuyển trụ sở hoặc chuyển văn phòng giao dịch

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác và cổ đông của công ty

Công ty ( tổ chức ) …. xin chân tọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác và cổ đông về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch kể từ ngày … tháng … năm … như sau:

…………… (TÊN GIAO DỊCH CỦA CÔNG TY)

Văn phòng giao dịch cũ:

Địa chỉ cũ: ………………..

Văn phòng giao dịch mới:

Địa chỉ: ….

Kể từ ngày … tháng … năm …, công ty chúng tôi đã chuyển văn phòng về địa chỉ mới. Các giao dịch kinh doanh, lịch hẹn tại văn phòng, thư tín, hàng gửi bảo hành … vui lòng liên hệ tại địa chỉ văn phòng mới.

Thông báo này, được thông báo thay cho công văn và thư gửi tới các đối tác và khách hàng của chúng tôi. Mọi hoạt động khác của chúng tôi, không có sự thay đôi. Trân trọng cảm ơn quý khách, quý đối tác … đã đồng hành cùng …. ( tên công ty) trong thời gian vừa qua. Và chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ, hợp tác tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Trân trọng kính báo!

Quý công ty đã lên lịch chuyển văn phòng của mình về địa chỉ mới, nhưng chưa tìm được công ty vận chuyển uy tín tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng, để được phục vụ chu đáo và ân cần nhất.

SHARE