Miễn trừ trách nhiệm Kiến Vàng

Thông tin chi tiết về việc miễn trừ trách nhiệm, khi quý khách tham khảo thông tin tại Kiến Vàng và dịch vụ do công ty Kiến Vàng cung cấp.

Đây là thông tin chủ động do Kiến Vàng cung cấp, chúng tôi có quyền thay đổi bài viết này bất cứ lúc nào. Và chúng tôi, không cần phải có bất kỳ trách nhiệm nào phải gửi thông báo đến bạn đọc hoặc khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sử dụng biện pháp kỹ thuật lưu trữ lượt truy cập của quý khách

Trong quá trình quý khách đọc bài viết trên website: tongcongtykienvang.com, chúng tôi có sủ dụng biện pháp kỹ thuật để lưu trữ cookies của bạn. Đây là biện pháp được pháp luật cho phép và sử dụng ở bất kỳ website nào.

Việc lưu trữ này an toàn, và không có bất kỳ mối nguy hại nào đối với người dùng truy cập website của công ty chúng tôi.

Miễn trừ trách nhiệm khi quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển

Hiện nay, có rất nhiều đối tượng giả mạo thương hiệu của công ty Kiến Vàng chúng tôi. Hãy liên hệ và sử dụng dịch vụ vận chuyển của:

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN CHUYỂN TỔNG CÔNG TY KIẾN VÀNG

Hotline: 0971.88.1111

Địa chỉ: Số 138 Đường số 9, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. HCM.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn ký kết hợp đồng với quý khách hàng. Để bảo vệ quyền lợi của quý khách và trách nhiệm của công ty chúng tôi.

Kiến Vàng, thông báo!